Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Than Uyên

Thứ ba - 10/01/2023 08:28 883 0
Sáng 10/01, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Viết Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Than Uyên.
Quang cảnh thăm và chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Than Uyên
Quang cảnh thăm và chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Than Uyên
Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông vận tải, Liên đoàn Lao động tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Than Uyên và một số đơn vị có liên quan.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm Y tế, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an huyện, các gia đình người có công và đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Đến thăm và chúc Tết các đơn vị, Đoàn công tác đã nghe báo cáo nhanh về kết quả hoạt động trong năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023; tình hình trực Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Viết Giang, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Trung tâm Y tế huyện đã đạt được trong năm qua, kết quả đó đã đóng góp quan trọng vào những thành tựu chung trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đồng thời đề nghị đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, y, bác sĩ của các đơn vị quán triệt nghiêm túc chế độ trực Tết, tiếp tục bám nắm cơ sở, thường xuyên thông tin, thực hiện tốt công tác phối hợp, nắm tình hình địa bàn, bảo đảm tốt tình hình an ninh trật tự cho người dân vui Xuân đón Tết an toàn và hạnh phúc.

Đến thăm gia đình ông Hoàng Văn Bòng - Nguyên Bí thư Huyện ủy; gia đình ông Hà Văn Bình thân nhân liệt sỹ Hà Văn Lả và gia đình ông Lò Văn Thủy thân nhân liệt sỹ Lò Văn Hày cùng trú tại Bản Sang Ngà, xã Phúc Than, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Viết Giang đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, nuôi dạy con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với gia đình chính sách, người có công để giúp họ vươn lên phát triển kinh tế, có đời sống ấm no, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 02-TB/HĐ

Thông báo tuyển dụng người vào làm công tác cơ yếu tại Huyện ủy Sìn Hồ năm 2023

lượt xem: 48 | lượt tải:21

Số 729-CV/BTGTU

Công văn v/v tuyên truyền, triển khai Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (Kèm theo Thể lệ Cuộc thi)

lượt xem: 2889 | lượt tải:487

Số 173-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII, Giải báo chí tỉnh Lai Châu về xây dựng Đảng - năm 2023

lượt xem: 2315 | lượt tải:79

Số 171-KH/BTGTU

Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các sự kiện lịch sử, sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh trong năm 2023 - 2024

lượt xem: 2433 | lượt tải:86

Số 19-CT/TU

Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

lượt xem: 3075 | lượt tải:319
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay0
  • Tháng hiện tại849,750
  • Tháng trước700,931
  • Tổng lượt truy cập22,835,335
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down