Huyện Tam Đường trao gạo hỗ trợ cho hộ nghèo xã Sơn Bình

Thứ tư - 22/04/2020 14:51 264 0
Chiều 21/4, tại xã Sơn Bình, đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy đã đến trao gạo hỗ trợ cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ thiếu đói do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo ở xã Sơn Bình bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Đ/c Hoàng Quốc Khánh - Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo ở xã Sơn Bình bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trực tiếp trao cho 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 320 kg gạo, 20 kiện mì tôm. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để có nhiều tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay ủng hộ các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giúp họ ổn định cuộc sống; đồng thời mong rằng các hộ gia đình tiếp tục tin tưởng và đồng lòng, chung sức với công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà Chính phủ và các cấp chính quyền đang triển khai thực hiện.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đường về toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Tính đến nay, MTTQ huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ của 88 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện với số tiền trên 364 triệu đồng và nhiều lương thực, nhu yếu phẩm: 2.219 kg thóc, 2.766 kg gạo, hơn 1000 quả trứng… trị giá gần 150 triệu đồng.

MTTQ huyện đã chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn khẩn trương rà soát và lập danh sách các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua rà soát, MTTQ huyện đã kịp thời hỗ trợ cho 100 hộ gia đình của 10 xã, thị trấn trên 2,3 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down