Tân Uyên tổ chức hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc

Thứ hai - 04/03/2019 11:22 320 0
Ngày 28/2, Huyện ủy Tân Uyên tổ chức hội nghị thông tin tuyên truyền kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc cho cán bộ, đảng viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Dự và trực tiếp thông nội dung tại Hội nghị có đồng chí Trần Đức Vương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Thanh Luận - nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh là nhân chứng lịch sử trực tiếp tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc trên mặt trận Lai Châu. 

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các thông tin khái quát về cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và kết quả nổi bật trong quan hệ giữa Việt Nam - Trung Quốc từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ đến nay; tình hình cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới của quân và dân ta trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Việc tổ chức thông tin thời sự góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống yêu nước, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hy sinh xương máu vì đất nước; tiếp tục củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này huyện Tân Uyên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sỹ có công trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down