Hội thảo Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng

Thứ bảy - 11/01/2025 06:40 868 0
Chiều 08/01, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng bộ tỉnh Lai Châu”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Vụ Nghiên cứu Cơ quan UBKT Trung ương, thành viên UBKT Tỉnh ủy, UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh và các đơn vị thuộc Cơ quan UBKT Tỉnh ủy.
Quang cảnh Hội thảo
Quang cảnh Hội thảo
Đề tài khoa học “Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng bộ tỉnh Lai Châu” thuộc đề tài khoa học cấp tỉnh do UBKT Tỉnh ủy chủ trì thực hiện. Ban Chủ nhiệm đề tài khoa học đã chỉ đạo Thư ký và các thành viên thực hiện chính thực hiện tiến hành sưu tầm các văn bản, tài liệu, đề tài khoa học có liên quan để phục vụ xây dựng Phương án và Phiếu điều tra, khảo sát và nghiên cứu các chuyên đề của đề tài khoa học.

Tính đến đầu tháng 01/2025, Ban chủ nhiệm đề tài đã thiết lập Phương án và 02 mẫu Phiếu điều tra, khảo sát đối với tổ chức đảng và cá nhân đảng viên; chuẩn bị các điều kiện tổ chức tập huấn công tác lấy phiếu điều tra, tổ chức điều tra đối với tổ chức đảng và đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Lai Châu và xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ việc điều tra và viết đề cương chi tiết các chuyên đề đề tài khoa học…

Hội thảo lần này đã thu được nhiều ý kiến đóng góp từ các đại biểu cho Phương án điều tra, khảo sát, đảm bảo khoa học, phù hợp với thực tiễn và đáp ứng yêu cầu. Các ý kiến cũng đã góp ý tích cực cho các mẫu phiếu điều tra, khảo sát đảm bảo thu thập đầy đủ thông tin, đáp ứng được các nội dung của cuộc điều tra cũng như đưa các nội dung mới gắn với công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

Ban Chủ nhiệm đề tài đã tiếp thu ý kiến phát biểu để tiếp tục hoàn thiện Phương án và Phiếu điều tra, khảo sát đối với tổ chức đảng và đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Lai Châu chuẩn bị cho cho nội dung công việc tiếp theo của Đề tài.

Tác giả: Hùng Dũng - Cơ quan UBKT Tỉnh uỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 08-NQ/TU

Nghị quyết về phát triển du lịch tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

lượt xem: 15 | lượt tải:11

Số 07-NQ/TU

Nghị quyết về một số giải pháp tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

lượt xem: 15 | lượt tải:12

Số 06-NQ/TU

Nghị quyết về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

lượt xem: 16 | lượt tải:6

Số 09-NQ/TU

Nghị quyết về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

lượt xem: 14 | lượt tải:6

Số 05-NQ/TU

Nghị quyết về nâng cao trình độ, năng lực cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

lượt xem: 15 | lượt tải:8
hienphapvn
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay12,555
  • Tháng hiện tại258,127
  • Tháng trước460,059
  • Tổng lượt truy cập42,025,859
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down