Tặng quà và bàn giao phòng học từ thiện tại xã Nậm Pì

Thứ hai - 27/02/2017 14:55 227 0
Trong 2 ngày (24-25/02/2017), nhóm Rồng 9 cùng với công ty INAMCO (tại Hà Nội) và bạn bè đã tổ chức chương trình “Tặng quà và bàn giao phòng học từ thiện” tại Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pì, huyện Nậm Nhùn.
Đại diện các nhà hảo tâm trao phòng học cho Hiệu trưởng nhà trường
Đại diện các nhà hảo tâm trao phòng học cho Hiệu trưởng nhà trường
Tại Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pì, các nhà hảo tâm đã tặng quà cho tất cả học sinh của trường và 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, quà tặng là những đồ dùng thiết yếu cho học sinh như áo ấm, áo mưa, ủng, đồ dùng học tập, mì tôm…và nấu phục vụ hơn 140 cháu học sinh bán trú một bữa ăn ngon. Tại điểm bản Nậm Sập, là bản đặc biệt khó khăn, cách trung tâm xã 45km, giao thông đi lại không thuận lợi, các nhà hảo tâm đã bàn giao 3 phòng học cho nhà trường và tặng quà cho các cháu lớp Mầm non và 21/21 hộ dân của bản. Tổng giá trị quà tặng gần 170 triệu đồng.

Quà tặng của các nhà hảo tâm nhằm chia sẻ một phần khó khăn với nhà trường và các em học sinh, động viên học sinh ra lớp, duy trì sĩ số và khuyến khích bà con quan tâm đến công tác giáo dục, cho con em đi học và tập trung sản xuất kinh tế.

Được biết, nhóm Rồng 9, Công ty INAMCO và bạn bè đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện cho các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lai Châu từ năm 2014./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down