Tam Đường: Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 62 đảng viên mới

Thứ hai - 07/07/2014 09:31 439 0
Sáng nay(7/7), Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Đường đã tổ chức khai giảng “Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa II năm 2014” cho 62 đồng chí là đảng viên dự bị thuộc các chi, đảng bộ trong huyện.
Toàn cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới
Toàn cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới
Trong thời gian 8 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu, trao đổi nội dung thuộc 9 chuyên đề theo quy định, như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; CNXH và phương hướng đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; tăng cường quốc phòng, an ninh, triển khai các hoạt động đối ngoại, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; tổ chức cơ sở đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được quán triệt chuyên đề “Làm theo lời Bác dặn trong Thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu”; đi tham quan, nghe báo cáo thực tế tại cơ sở…

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các đồng chí đảng viên mới nắm được những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nhiệm vụ của người đảng viên. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Dự kiến lớp học sẽ kết thúc vào ngày 16/7.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 15/CT-UBND

Chỉ thị Phát động phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 124 | lượt tải:6

Số: 2991/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

lượt xem: 687 | lượt tải:34

Số 662-QĐ/BTGTW

Quyết định về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi"

lượt xem: 579 | lượt tải:33

Số: 267/CV-BCĐ

Công văn về việc thực hiện biện pháp, phòng chống dịch đối với người từ khu vực có dịch Covid-19

lượt xem: 699 | lượt tải:46
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down