Tân Uyên bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2019

Thứ năm - 12/09/2019 20:39 181 0
Trong 2 ngày 12-13/9, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức (đối tượng 5) năm 2019 cho 46 đồng chí đảng viên thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Quang cảnh lớp bồi dưỡng
Tại lớp bồi dưỡng các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề: những vấn đề mới trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay; những vấn đề mới trong việc cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương ở Việt Nam hiện nay; chiến lược quốc phòng - an ninh bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 5 theo Hướng dẫn số 82-HD/BTGTW của Ban Tuyên giáo Trung ương là nhằm bổ sung, cung cấp những thông tin mới, đồng thời nâng cao nhận thức, trình độ về lý luận, kỹ năng nghiệp vụ cũng như phẩm chất, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị. Vì vậy, việc học tập, bồi dưỡng lý luận chính trị có vai trò rất quan trọng để mỗi cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên cương vị được giao./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down