Tân Uyên tổ chức 03 Hội nghị thông tin thời sự trong tháng 4 năm 2018

Thứ bảy - 21/04/2018 08:17 185 0
Tháng 4 năm 2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm BDCT huyện tổ chức 03 Hội nghị thông tin thời sự cho các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc và các đảng viên 30 năm tuổi đảng trở lên thuộc Đảng bộ Thị trấn Tân Uyên; xã Pắc Ta, xã Hố Mít cho 289 lượt người.
Hội nghị tại Thị trấn Tân Uyên
Hội nghị tại Thị trấn Tân Uyên
Các đồng chí cấp tỉnh của huyện và, báo cáo viên cấp huyện đã thông tin các chuyên đề: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh, của huyện quý 1/2018, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua; nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới. Một số điểm mới của chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế áp dụng từ ngày 01/01/2018 và kết quả thực hiện chính sách Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế năm 2017. Tình hình Hoa Kỳ sau một năm cầm quyền của Tổng thống Donal Trump và quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trong thời gian tới. Kết quả bầu cử Tổng thống Liên bang Nga.

Hội nghị đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức chính trị, vững vàng trong chuyên môn và kiên định với con đường cách mạng Việt Nam./.

Tác giả bài viết: BTG Tân Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down