Đồng chí Bí thư Huyện ủy Than Uyên vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ bảy - 06/12/2014 09:09 345 0
“… Việc tặng huy hiệu Đảng còn có ý nghĩa tăng cường sự đoàn kết nội bộ, làm cho công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Than Uyên ngày càng trong sạch vững mạnh".
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, TUV, Bí thư HU Than Uyên đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, TUV, Bí thư HU Than Uyên đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Trong những năm vừa qua, Đảng bộ huyện Than Uyên thường xuyên tổ chức các đợt trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm tuổi đảng trở lên vào các ngày lễ lớn của đất nước. Tại đợt trao huy hiệu lần này, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đây là đảng viên thứ 3 trong năm 2014 của Đảng ủy khối Đảng được nhận danh hiệu này. Xúc động phát biểu tại lễ đón nhận, đồng chí Nguyễn Ngọc dũng nhấn mạnh: "Trao tặng huy hiệu đảng cho đảng viên là chủ trương đúng đắn của Đảng ta, phù hợp với yêu cầu nâng cao chất lượng công tác quản lý đảng viên và nguyện vọng của đảng viên, đây cũng là biện pháp quan trọng để củng cố Đảng, giáo dục đảng viên trẻ phấn đấu vươn lên trở thành đảng viên tốt theo tấm gương của các đồng chí đảng viên lâu năm, phấn đấu và cống hiến hết mình, phục vụ cho nhân dân, cho đất nước. Chính vì vậy, trong những năm qua, Huyện ủy Than Uyên luôn quan tâm chỉ đạo chặt chẽ, coi trọng lãnh đạo công tác tư tưởng và tổ chức, làm cho đảng viên hiểu rõ vinh dự và trách nhiệm của người đảng viên khi nhận huy hiệu Đảng, bởi đây vừa là vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó. Việc tặng huy hiệu Đảng còn có ý nghĩa tăng cường sự đoàn kết nội bộ, làm cho công tác xây dựng Đảng tại Đảng bộ huyện Than Uyên ngày càng trong sạch vững mạnh"./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải - Huyện ủy Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 500 | lượt tải:10

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 938 | lượt tải:56

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1030 | lượt tải:44

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1072 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down