Hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

Thứ hai - 16/09/2019 21:00 160 0
Ngày 14/9, Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Tham gia hội thi có 08 thí sinh đến từ các đơn vị, doanh nghiệp của Đảng bộ.
Đ/c Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTGTU và đ/c Nguyễn Hữu Mai - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa cho các thí sinh
Đ/c Trần Đức Vương - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTGTU và đ/c Nguyễn Hữu Mai - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa cho các thí sinh
Đây là một trong những hoạt động của Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh thiết thực chào mừng các sự kiện kỷ niệm của đất nước, tỉnh nhất là kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 110 năm ngày thành lập tỉnh, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh.

Các thi sinh tham gia hội thi phải trải qua 03 phần (soạn đề cương kể chuyện; phần kể chuyện; trả lời câu hỏi phụ) và phần tự chọn. Nội dung chủ yếu tập trung về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng, tư tưởng và tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những nội dung cơ bản trong Di chúc của Người; việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và học tập, làm theo lời Bác dặn trong Thư gửi đồng bào và cán bộ Lai Châu.

Hội thi thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong việc học tập và làm theo Bác trong toàn Đảng bộ, thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Tác giả bài viết: Đồng Thị Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down