Tặng quà học sinh nghèo xã Pu Sam Cáp

Chủ nhật - 18/12/2016 15:08 137 0
Ngày 17/12, nhóm thiện nguyện “Tình người Lai Châu”, gồm các cựu học sinh trường Trung học phổ thông (THPT) thị xã Lai Châu (cũ) phối hợp với huyện Sìn Hồ tổ chức chương trình từ thiện “Tri ân chốn quê xưa” tặng quà các em học sinh nghèo, thầy cô giáo 3 trường: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Pu Sam Cáp (huyện Sìn Hồ).
Thành viên nhóm thiện nguyện “Tình người Lai Châu” trao quà cho học sinh nghèo xã Pu Sam Cáp (huyện Sìn Hồ)
Thành viên nhóm thiện nguyện “Tình người Lai Châu” trao quà cho học sinh nghèo xã Pu Sam Cáp (huyện Sìn Hồ)
Chương trình đã trao tặng 245 suất quà (gồm: quần áo, chăn ấm, tất chân, mỳ tôm và bánh kẹo) cho 245 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của ba nhà trường và trao tặng một số phần quà thiết thực cho các thầy cô. Với tổng giá trị chương trình gần 245 triệu đồng, được quyên góp bởi các thành viên trong nhóm và sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức hảo tâm trong và ngoài nước.

Ông Nguyễn Kim Long - Trưởng Ban liên lạc nhóm thiện nguyện “Tình người Lai Châu” cho biết: Nhóm thiện nguyện “Tình người Lai Châu” được thành lập từ năm 2005 với trên 1.000 thành viên là cựu học sinh trường THPT thị xã Lai Châu cũ và các cá nhân hảo tâm. Chương trình từ thiện “Tri ân chốn quê xưa” lần này là lần thứ 2 chúng tôi quay trở lại với mảnh đất đã nâng bước chúng tôi khôn lớn và trưởng thành. Những món quà tuy nhỏ, nhưng chúng tôi mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn trong đời sống của bà con vùng cao nơi đây. Thời gian tới, các thành viên trong nhóm sẽ tiếp tục quyên góp, ủng hộ thực hiện thêm nhiều chương trình từ thiện đến với những em học sinh và người dân khó khăn trên địa tỉnh Lai Châu”./.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down