Tạm dừng lưu thông về các tỉnh miền xuôi theo quốc lộ 4D, 32

Thứ ba - 10/09/2024 14:04 2.544 0
Các phương tiện từ Lai Châu đi các tỉnh miền xuôi và ngược lại phải tạm ngừng hoạt động do sạt lở trên quốc lộ 32 qua địa phận tỉnh Yên Bái và quốc lộ 4D qua địa phận tỉnh Lào Cai.
Các điểm sạt lở trên Quốc lộ 4D địa phận tỉnh Lai Châu đã được thông tuyến tạm thời
Các điểm sạt lở trên Quốc lộ 4D địa phận tỉnh Lai Châu đã được thông tuyến tạm thời
Thông tin từ Sở Giao thông vận tải tỉnh Lai Châu, đến nay, các điểm sạt lở trên quốc lộ 4D thuộc địa phận tỉnh Lai Châu đã được khắc phục tạm để thông đường, bảo đảm các điều kiện cho người và phương tiện lưu thông. Tuy nhiên trên địa bàn hiện vẫn có mưa và nguy cơ tiếp tục sạt lở là rất cao, việc lưu thông trên tuyến rất nguy hiểm.

Bên cạnh đó, trên tuyến quốc lộ 4D từ thị xã Sa Pa đi thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) và tuyến quốc lộ 32 thuộc địa phận tỉnh Yên Bái xuất hiện nhiều điểm sạt lở lớn. Để bảo đảm an toàn, cơ quan chức năng 2 tỉnh Yên Bái và Lào Cai đã cử lực lượng chốt chặn, đồng thời thông báo cho người điều khiển phương tiện tạm ngừng di chuyển về hướng Lai Châu và ngược lại.

Hiện các phương tiện lưu thông trên cao tốc Nội Bài-Lào Cai để về Lai Châu đang phải tạm dừng nghỉ tại Km237; phương tiện di chuyển trên quốc lộ 32 phải dừng nghỉ tại Văn Chấn (Yên Bái).

Tác giả: TT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Văn bản mới

Số 04-CT/TW

Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động xuất bản trong tình hình mới

lượt xem: 43 | lượt tải:163

Số 02-KH/BCĐ

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tỉnh Lai Châu, năm 2026

lượt xem: 46 | lượt tải:175

Số 11-NQ/TU

Nghị quyết về tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng đến năm 2030

lượt xem: 45 | lượt tải:167

Số 10-NQ/TU

Nghị quyết về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030

lượt xem: 47 | lượt tải:167

Số 06-NQ/TU

Nghị quyết về nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

lượt xem: 142 | lượt tải:96
hienphapvn
  • Đang truy cập105
  • Hôm nay13,168
  • Tháng hiện tại75,387
  • Tháng trước503,510
  • Tổng lượt truy cập42,346,629
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down