Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bồi dưỡng giáo dục lịch sử cho giáo viên

Trong 3 ngày (20-22/12), tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp bồi dưỡng giáo dục lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông năm học 2019 - 2020, cho gần 200 giáo viên cốt cán môn lịch sử của các trường phổ thông và cán bộ quản lý cấp sở, phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thành phố phụ trách môn lịch sử.
Các học viên tại lớp bồi dưỡng
Nội dung chương trình bồi dưỡng chú trọng việc hướng dẫn phát triển nội dung dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Đồng thời, giới thiệu chương trình tổng thể trong chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; hướng dẫn giáo viên thực hiện các chương trình môn Lịch sử và Địa lý cấp tiểu học và THCS, môn Lịch sử cấp THPT trong chương trình giáo dục phổ thông mới.

Giáo dục lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông là điểm nhấn của năm học 2019 - 2020. Mục tiêu của đợt tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho giáo viên, cán bộ quản lý trường phổ thông về giáo dục môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và chương trình giáo dục phổ thông mới./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down