Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Phong Thổ

Sáng 08/1, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình liệt sỹ tại huyện Phong Thổ. Cùng đi có đại diện lãnh đạo: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện Phong Thổ.
Đ/c Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà vợ liệt sỹ Đèo Văn Chài
Tại nhà mẹ liệt sỹ Vàng Văn Khiểm, và vợ liệt sỹ Đèo Văn Chài, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của thân nhân các gia đình liệt sỹ và khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn thân nhân liệt sỹ luôn gương mẫu, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và cộng đồng dân cư xây dựng quê hương ngày càng ấm no, giàu đẹp hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tại Trạm kiểm soát Biên phòng Pô Tô, thăm mốc 62, mốc 65 và kiểm tra thực địa tại khu vực cửa khẩu, xem bản đồ quy hoạch cầu đa năng khu vực cửa khẩu./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down