Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Kết quả Kỳ họp 43 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Ngày 12/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tỉnh ủy đã họp kỳ 43. Đồng chí Lê Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.
Quang cảnh kỳ họp
Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận một số nội dung: 

1. Kết luận kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và THKL Đảng đối với Ban Thường vụ, UBKT Huyện ủy Tam Đường và một số tổ chức đảng trực thuộc 

Qua kiểm tra, UBKT Tỉnh ủy đã chỉ rõ những kết quả, ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBKT Huyện ủy Tam Đường và 10 tổ chức đảng trực thuộc trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, yêu cầu các tổ chức đảng khắc phục những hạn chế, khuyết điểm qua kiểm tra đã chỉ ra. 

2. Thông qua kết quả giám sát việc thực hiện quy chế làm việc của Đảng đoàn và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng đoàn Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh 

Qua giám sát, UBKT Tỉnh ủy đã chỉ rõ những kết quả, ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của Đảng đoàn và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng đoàn Hội Nông dân tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy chế làm việc của Đảng đoàn; yêu cầu các tổ chức đảng, đảng viên phát huy ưu điểm, rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm qua giám sát đã chỉ ra./.

Tác giả bài viết: Minh Hiếu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down