Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy: Kỳ họp thứ 7

Ngày 02/8, UBKT Tỉnh ủy khóa XIV tổ chức họp kỳ thứ 7. Đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.
Quang cảnh kỳ họp
Tại kỳ họp này, UBKT Tỉnh ủy đã xem xét, kết luận một số nội dung:

Kết luận kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và THKL Đảng đối với Ban Thường vụ, UBKT Thành ủy Lai Châu và một số tổ chức đảng trực thuộc. Qua kiểm tra, UBKT Tỉnh ủy đã chỉ rõ những kết quả, ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBKT Huyện ủy Tam Đường và 9 tổ chức đảng trực thuộc trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, yêu cầu các tổ chức đảng khắc phục những hạn chế, khuyết điểm qua kiểm tra đã chỉ ra.

Thông qua kết quả giám sát các đồng chí: đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công thương; đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lai Châu. Qua giám sát, UBKT Tỉnh ủy đã chỉ rõ những kết quả, ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm của đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công thương; đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lai Châu trong lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện quy chế làm việc, thực hiện chức năng, nhiệm vụ và công tác cán bộ; yêu cầu các đảng viên phát huy ưu điểm, rút kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm qua giám sát đã chỉ ra.

Cũng tại kỳ họp này, UBKT Tỉnh ủy đã cho ý kiến đối với Chương trình hành động của UBKT Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng./.

Tác giả bài viết: Minh Hiếu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down