Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, thông báo của Trung ương

Sáng 10/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ mười, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII; học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, thông báo của Ban Bí thư, Quy định của Bộ Chính trị, Nghị quyết của Quân ủy Trung ương và các Nghị quyết, Kế hoạch của Đảng ủy Quân khu.
Quang cảnh Hội nghị
Đồng chí Đại tá Trương Minh Đức - Phó Bí thư Đangr ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có 168 đại biểu là các đồng chí trong Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và cán bộ, đảng viên khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu được quán triệt kết quả, ý nghĩa, tầm quan trọng đặc biệt của Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và những nội dung hội nghị đã thông qua. Những nội dung cốt lõi của Chỉ thị số 28-CT/TW; Thông báo số 52-TB/TW của Ban Bí thư; Quy định số 179-QĐi/TW của Bộ Chính trị; Nghị quyết số 109-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương; Nghị quyết số 148-NQ/ĐU; Kế hoạch số 49, 50, 51-KH/ĐU của Đảng ủy Quân khu 2.

 Qua học tập, quán triệt giúp nâng cao nhận thức cho cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp về việc nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, giữ vững hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong công cuộc đổi mới đất nước. Phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy cơ quan, đơn vị, nhất là cán bộ chủ trì trong thực hiện chủ trương của Đảng, Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân khu và Đảng ủy Quân sự tỉnh về kiện toàn tổ chức, biên chế, xây dựng đội ngũ cán bộ quân đội; nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến dịch, chiến lược đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, tạo sự thống nhất nhận thức và hành động trong Đảng bộ và LLVT tỉnh về thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, của Quân ủy Trung ương; các kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương của Đảng ủy Quân khu, Tỉnh ủy Lai Châu và Đảng ủy Quân sự tỉnh góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, Lực lượng vũ trang tỉnh vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Trịnh Hồng Hải

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down