Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội thi Chỉ huy đội giỏi tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2018

Trong 2 ngày (29 - 30/5), tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở GD và ĐT tổ chức Hội thi Chỉ huy đội giỏi tỉnh Lai Châu lần thứ I, năm 2018.
Phần thi Kỹ năng của đội huyện Sìn Hồ
Tham gia Hội thi có 7 đoàn đến từ các huyện thành phố, với 49 Chỉ huy đội xuất sắc đại diện cho 59 nghìn đội viên trong toàn tỉnh. Các đoàn tham gia trong hội thi lần này sẽ phải trải qua 3 phần thi: thứ nhất là phần thi kiến thức, thứ hai là phần thi kỹ năng và cuối cùng là phần thi tài năng chỉ huy đội. Mỗi nội dung thi có các thang điểm nhất định để đánh giá chất lượng các phần thi của các đoàn tham dự.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các Chỉ huy đội tham gia và trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các cá nhân có thành tích tốt. Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn thành phố Lai Châu, giải nhì thuộc về huyện Than Uyên, giải ba thuộc về huyện Tam Đường và Tân Uyên, các đoàn còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội thi lần này sẽ là một trong những hoạt động giúp đội viên rèn đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, cộng đồng. Qua đó, các em có thể giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi. Đồng thời, kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện nghi thức, nghi lễ Đội và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, góp phần xây dựng chi đội, liên đội ngày càng vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down