Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội thi “Tìm hiểu truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và làm theo lời Bác của lực lượng Công an Lai Châu”

Ngày 29/12, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi “Tìm hiểu truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và làm theo lời Bác của lực lượng Công an Lai Châu”. Dự Hội thi có các đồng chí: Đại tá Vừ A Chía, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đặng Thanh Sơn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, khối Công an tỉnh; Công an các huyện thành phố và đông đảo khán giả trong toàn lực lượng.
  Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Khối xây dựng lực lượng hậu cần
Tham gia Hội thi có 12 đội, 60 thí sinh đến từ các phòng, khối Công an tỉnh, Công an các huyện, thành phố. Với 3 phần thi: Chúng tôi nói về mình; Hiểu biết của chúng tôi và Tôi người chiến sỹ Công an Lai Châu, các thí sinh sẽ giới thiệu về các thành viên trong đội, những thành tích của đơn vị và những câu chuyện nói về người chiến sỹ Công an Lai Châu trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.


Đại tá Vừ A Chía, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu cho biết: Việc tổ chức Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Lai Châu qua các thời kỳ cũng như ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của việc thực hiện phong trào “Công an Nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Qua đó động viên, khơi dậy niềm tự hào, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Lai Châu tiếp tục rèn luyện bản lĩnh, học tập, rèn luyện, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vì Nhân dân phục vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh và xây dựng lực lượng Công an Lai Châu chính quy, tinh nhuệ, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Với tinh thần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác, rèn luyện và tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, phát hiện những hạt nhân mới trong thực hiện các phong trào thi đua, sau 1 ngày diễn ra Hội thi, Ban tổ chức đã trao 10 giải (3 giải phụ: phần chào hỏi hay nhất, trả lời câu hỏi xuất sắc nhất, tiểu phẩm hay nhất và 7 giải toàn đoàn: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích) trong đó Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Khối xây dựng lực lượng hậu cần./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down