Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bế giảng khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 41

Ngày 26/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ bế giảng khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 41.
  Đồng chí Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành khóa học
Khóa học được tổ chức khai giảng từ ngày 7/9/2016 với tổng số 111 học viên, trong đó 2 học viên có trình độ chuyên môn thạc sĩ; 102 đồng chí có trình độ đại học. Thực hiện đúng lịch giảng dạy và các quy định khác của Trường Chính trị tỉnh, khóa học đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra gồm 4 phần: kiến thức chung; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; kỹ năng; viết tiểu luận tình huống và đi thực tế. 

Qua khóa học, học viên được trang bị lượng kiến thức có hệ thống và cơ bản nhất về quản lý nhà nước, quản lý hành chính nhà nước và các kỹ năng cơ bản. Những kiến thức được đội ngũ giảng viên cập nhật, bổ sung, chọn lọc sát với công cuộc đổi mới đất nước và chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước của Chính phủ trong giai đoan hiện nay. Từ đó, học viên được nâng cao rõ rệt về trình độ nhận thức lý luận chính trị; củng cố, nâng cao trình độ, kỹ năng trong quá trình thực thi công vụ; rèn luyện phong cách của cán bộ, công chức trong giải quyết công việc một cách chủ động, khoa học. 

Kết quả xếp loại toàn khóa, học viên xếp loại giỏi chiếm 39,64%; 60,36% học viên xếp loại khá, không có học viên xếp loại trung bình, yếu kém. Về kết quả rèn luyện, 100% học viên xếp loại tốt. 

Dự và phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đinh Quốc Hùng - Hiệu trưởng Trường Chính trị đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các học viên của khóa học. Đồng thời khẳng định, đây là một trong số ít khóa học có thái độ học tập tích cực, nghiêm túc trong rèn luyện. Đó là tiền đề vững chắc giúp các học viên vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác của cơ quan, đơn vị, trở thành những viên chức, công chức tốt, phục vụ đắc lực cho công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. 

Tại buổi Lễ, Ban Giám hiệu trường đã trao chứng chỉ cho 110 học viên; giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa bồi dưỡng cho 1 học viên và Giấy khen cho 11 học viên đã có thành tích trong học tập và rèn luyện./.

Tác giả bài viết: B.Trang - V.Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down