Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2016

Ngày 20/7, Sở Nội vụ Lai Châu phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức bế giảng 02 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tại tỉnh Lai Châu năm 2016. 151 học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khóa học.
Quang cảnh Lễ bế giảng
Trong hơn 2 tháng học tập, các học viên đã được các giảng viên là Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm của Học viện Hành chính quốc gia giảng dạy 17 chuyên đề về lý thuyết cũng như kỹ năng trong quản lý hành chính nhà nước thuộc ngạch chuyên viên chính. Đây là sự chuẩn bị cần thiết, cơ bản để nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức của tỉnh nói chung và nâng cao chất lượng quản lý nhà nước, hoạt động hành chính công của các cấp, các ngành trong tỉnh nói riêng.

Kết thúc khóa học có 13,2% học viên đạt loại giỏi, 86,8% học viên đạt loại khá. Nhân dịp này, Học viện Hành chính quốc gia đã tặng Giấy khen cho 19 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Học viện Hành chính quốc gia và Sở Nội vụ Lai Châu đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức 02 lớp học và các học viên để hoàn thành tốt chương trình khóa học, đưa kết quả lớp học đạt được mục đích, yêu cầu. Đồng thời mong muốn các học viên tiếp tục tập trung nghiên cứu, vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng được trang bị tại khóa học vào thực tiến công việc, xứng đáng là những chuyên viên chính, góp phần xây dựng nền hành chính công chất lượng, hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Lê Công

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down