Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung khóa 2015-2017

Chiều ngày 8/6, Học viện Chính trị khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận Chính trị hệ không tập trung tỉnh khóa 2015-2017. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo, giảng viên Học viện Chính trị khu vực I.
Tiến sỹ Đậu Tuấn Nam - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I  trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên
Sau 2 năm học tập nghiêm túc 91 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ nằm trong diện quy hoạch của các sở, ngành và các huyện, thành phố đã được nghiên cứu chương trình học tập toàn khóa gồm 4 khối kiến thức gồm 13 môn học, 2 chuyên đề được triển khai thực hiện trong 14 kỳ học. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm ngoài các giờ học lý thuyết các học viên còn được thảo luận những vấn đề đang diễn ra trong thực tiễn. Đến nay, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận hoàn thành chương trình cao cấp lý luận chính trị. Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện Chính trị khu vực I đã công nhận tốt nghiệp cho 91 học viên, trong đó 12 học viên đạt loại giỏi, 78 học viên đạt loại khá và 1 học viên đạt trung bình khá. 

Nhân dịp này, Học viên đã tặng bằng khen cho 2 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương kết quả học tập, rèn luyện mà các học viên đạt được. Đồng chí cũng yêu cầu thời gian tới với những kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiến sẵn có sẽ là tiền đề để các đồng chí áp dụng trong thực tiễn, nhất là công công tác quản lý, điều hành tại đơn vị, địa phương mình qua đó góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng phát triển. Tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…/.

Tác giả bài viết: Hà Tĩnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down