Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2018

Ngày 18/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2018 để cung cấp thông tin và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí báo cáo viên Trung ương của tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh; Ban Tuyên giáo (tuyên huấn) các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; Trung tâm BDCT các huyện, thành phố, báo cáo viên Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh...
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu và báo cáo viên được nghe lãnh đạo Ban Nội Chính, Văn phòng UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước CN Lai Châu, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo các chuyên đề: Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua; nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và của tỉnh quý I/2018; nhiệm vụ trọng tâm quý II. Kết quả hoạt động ngân hàng của cả nước và của Lai Châu quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II/2018; phổ biến Quyết định số 241/QĐ-TTg ngày 23/02/2018 của Thủ tướng Chính phủ. Nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác và Toàn diện Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam trong thực hiện Hiệp định này. Kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Liên bang Nga và dự báo chính sách đối nội và đối ngoại của Liên bang Nga trong thời gian tới.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tiếp tục nghiên cứu sâu các chuyên đề được tiếp thu tại Hội nghị, bám sát định hướng của cấp ủy, lựa chọn nội dung tuyên truyền cho phù hợp. Đồng thời, nắm chắc tư tưởng, tâm trạng, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, nhân dân để kịp thời tham mưu cấp ủy cùng cấp lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là các vấn đề bức xúc trên địa bàn; nắm tình hình cán bộ, công chức, viên chức khi triển khai thực hiện NQ TW6 khóa XII; định hướng dư luận đối với những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong các lĩnh vực kinh tế - xã hội,.../.

Tác giả bài viết: Cảnh Võ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down