Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Trường Cao đẳng Cộng đồng: Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp cao đẳng liên thông

Sau 2 năm học tập, nghiên cứu, 304 sinh viên có bằng Trung cấp chuyên nghiệp tham gia học Cao đẳng liên thông các ngành: Giáo dục mầm non, Tiểu học đã hoàn thành nội dung chương trình và được phát bằng tốt nghiệp ra trường.
Quang cảnh Lễ bế giảng
Sáng 15/9, Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu đã tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng liên thông K3 năm học 2011 - 2013.


304 sinh viên tham gia học Cao đẳng liên thông ngành: giáo dục mầm non, tiểu học tại nhà trường là giáo viên ở các huyện: Sìn Hồ, Phong Thổ, Tân Uyên đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp.
 
01
Tiết mục hát múa “Hồ trên núi” chào mừng Lễ bế giảng

Sau 2 năm học tại nhà trường (được chia làm 3 học kỳ theo hình thức vừa làm vừa học), đã có 25 sinh viên đạt loại giỏi (đạt 8,2%), 240 sinh viên đạt loại khá (đạt 78,3%).
 
03
Thầy giáo Lê Quý Toàn - Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu phát Bằng tốt nghiệp cho các cử nhân đạt loại giỏi

Tại Lễ Bế giảng, thầy giáo Lê Quý Toàn - Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã phát Bằng Tốt nghiệp cho 304 cử nhân và căn dặn các em: “Kiến thức nhà trường trang bị cho các em mới chỉ là kiến thức lý luận cơ bản nhất. Thực tiễn dạy và học đã có nhiều thay đổi, các em luôn phải cập nhật kiến thức, phương pháp dạy học mới để hoàn thành tốt công việc của mình”.

Tác giả bài viết: Mây Trắng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down