Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Công an tỉnh: Bế mạc giải bóng chuyền - tennis mở rộng

Ngày 09/01, Công an tỉnh tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền - tennis mở rộng, chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Công an Lai Châu (10/1/1953 - 10/1/2018).
Ban Tổ chức giải trao cúp vô địch cho đội bóng chuyền  Cảnh sát PCCC
Với tinh thần thể thao “đoàn kết - trung thực - cao thượng” với mục tiêu “khỏe để xây dựng và bảo vệ ANTQ”. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với trên 200 vận động viên tham gia ở hai hạng mục bóng chuyền và tennis.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng chuyền Cảnh sát PCCC&CNCH; giải nhì cho đội Công an huyện Tân Uyên và giải ba cho đội Khối trực thuộc - XDLL-HCKT và trao một số giải phụ khác.

Trước đó, vào ngày 07/01, Ban tổ chức trao 9 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu tennis ở đôi nam phong trào, từ 18 đến  45 tuổi và trên 46 tuổi.

Đây là chuổi các hoạt động chào mừng 65 năm Ngày thành lập Công an Lai Châu góp phần thắt chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng, với mục đích “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần hoàn thành xuất sắc yêu cầu, nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Thu Dung - Văn Thiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down