Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Tam Đường: bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng khóa II năm 2014

Trong 2 ngày 13-14/12/2014, Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với các ban xây dựng Đảng huyện Tam Đường đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng khóa II năm 2014.
Quang cảnh lễ bế mạc lớp nghiệp vụ công tác Đảng, khóa II năm 2014
Tham gia lớp bồi dưỡng có 80 học viên là cán bộ, công chức giáo viên có trình độ được phân công giúp đỡ chi bộ bản khó khăn của các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 4 chuyên đề: Chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng của chi bộ: Phân tích những thuận lợi và khó khăn trong công tác tư tưởng của chi bộ; Công tác vận động nhân dân của chi bộ: Tổ chức vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương; Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ và việc thi hành kỷ luật đảng viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng này, giúp mỗi học viên nâng cao nghiệp vụ công tác đảng, từ đó vận dụng đúng đắn những kiến thức đó vào việc giúp đỡ các chi bộ thôn, bản trong việc thực hiên nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down