Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Ngân hàng

Ngày 4/6, tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Lai Châu, Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Ngân hàng tỉnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Ngân hàng tỉnh Lai Châu năm 2016.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; các ngân hàng thương mại tỉnh và 57 cán bộ hưu trí ngành Ngân hàng đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã sơ kết hoạt động công tác của Ban từ tháng 4/2015 đến tháng 3/2016 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2016. Trong thời gian qua, Ban liên lạc hưu trí Ngân hàng Lai Châu đã làm tốt công tác thăm hỏi, chăm lo sức khỏe cho từng hội viên, gắn kết tâm tư tình cảm của cán bộ hưu trí Ngân hàng sau khi về nghỉ hưu như thăm hỏi lúc hội viên ốm đau, chúc Tết, hiếu hỷ, động viên nhau lúc tuổi già…

Trong thời gian tới, Ban Liên lạc tiếp tục là cầu nối thông tin cần thiết giữa ngành với các Hội viên; phát huy tinh thần của Hội viên nhằm động viên nhau trong cuộc sống, giúp đỡ lúc hoạn nạn khó khăn; gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước…

Tại buổi gặp mặt, nhiều cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của các ngân hàng, của Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Ngân hàng Lai Châu đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước. Đồng thời bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được của Ngành trong thời gian qua và mong muốn, tin tưởng thế hệ trẻ đi sau luôn giữ gìn, phát huy, nối tiếp thành quả của thế hệ đi trước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là sự động viên tinh thần đối với các thế hệ cán bộ hưu trí, là dịp để nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm cho các thế trẻ đang công tác./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down