Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Tập huấn sử dụng công nghệ thông tin cho lãnh đạo Hội Nông dân cấp cơ sở

Từ ngày 08-10/5, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet năm 2018.
Quang cảnh lớp tập huấn
Trong thời gian tập huấn, 32 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân cơ sở trên địa bàn 2 huyện Mường Tè và Phong Thổ được tiếp thu những nội dung cơ bản như: soạn thảo văn bản, tính excel; cài đặt gmail để gửi thư điện tử; cài đặt và sử dụng mạng xã hội facebook; cài đặt google hangouts để gọi điện video và lưu trữ dữ liệu trên google drive đồng thời giới thiệu các công cụ hữu hiệu của google. Tham gia tập huấn, các học viên còn được thành lập nhóm trực tuyến của câu lạc bộ ngoại tuyến nhằm chia sẻ kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, nông thôn, nông dân, qua đó giúp đội ngũ cán bộ hội nông dân cơ sở học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để phục vụ trong quá trình công tác. 

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và nâng cao khả năng tiếp cận thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet cho cán bộ, hội viên nông dân. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác Hội, phong trào nông dân nói riêng, phát triển nông nghiệp, nông thôn và cải thiện điều kiện sống cho hội viên nông dân nói chung.

Được biết, lớp tập huấn là một trong những hoạt động thuộc Dự án “Nâng cao năng lực sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet cho cán bộ Hội nông dân Việt Nam”, trong đó Lai Châu là một trong 9 tỉnh của cả nước được thụ hưởng. /.

Tác giả bài viết: Thu Trang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down