Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Chương trình “Cặp lá yêu thương” đến với Lai Châu

Sáng ngày 02/12, tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu, Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Cặp lá yêu thương”.
Các đại biểu tặng quà cho 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh
Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam; Trung tâm Tin tức VTV24. Về phía tỉnh ta có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Giàng A Tính - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Đức Long - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh, đông đảo Nhân dân và 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã chia sẻ cuộc sống, những công việc hàng ngày để giúp đỡ gia đình; thổ lộ những ước mơ, hoài bão tốt đẹp của mình và được tặng những phần quà rất ý nghĩa. Theo đó, 45 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh tặng quà và tiền mặt với tổng trị giá gần 700 triệu đồng (trong đó các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong tỉnh tặng số tiền hơn 300 triệu đồng).

Được biết Lai Châu là điểm dừng chân thứ 38 của chương trình “Cặp lá yêu thương”. Đây là dự án thiện nguyện do Trung tâm tin tức VTV24 phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện. Chương trình là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong đó trọng tâm là các học sinh nghèo trên cả nước./.

Tác giả bài viết: Dương - Duy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down