Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công tại Phong Thổ

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 22/7, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác gồm các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phong Thổ đã đến thăm một số gia đình chính sách tại xã Mường So và xã Khổng Lào.
Đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Phong Thổ
Nhân dịp này, đoàn đã đi thăm gia đình bà Đèo Thị Giăng, bản Co Muông, xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ là vợ liệt sỹ Teo Văn Tờ và một số thân nhân Liệt sỹ trên địa bàn xã Mường So, huyện Phong Thổ. đồng chí Chủ  tịch UBND tỉnh Đỗ Ngọc An đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các gia đình chính sách; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên con cháu lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời nhấn mạnh và khẳng định, sự hy sinh, cống hiến của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc và đề nghị thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; hỗ trợ và tạo điều kiện để các gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã  tặng quà cho các gia đình chính sách. 

Trước đó, Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của tỉnh cũng đã thắp hương tại Đài tưởng niệm huyện Phong Thổ nhằm tri ân tới những công lao của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc./.

Tác giả bài viết: Thế Thành - BCHQS tỉnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down