Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ủng hộ Lai Châu khắc phục thiên tai

Chiều ngày 06/7, Thường trực MTTQ tỉnh đã đón và tiếp nhận 300 triệu đồng ủng hộ khắc phục thiên tai, lũ lụt của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí. Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự buổi tiếp nhận.
Đại diện Học viên Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ủng hộ 300 triệu đồng thông qua MTTQ tỉnh
Đợt mưa lũ vừa qua, Lai Châu là tỉnh có nhiều thiệt hại nặng nề về người và của. Trong đó có 17 người chết, 8 người mất tích chưa tìm thấy; trên 500 ngôi nhà bị sập và hư hỏng; hàng ngìn ha hoa màu bị tàn phá… Trên cơ sở vận động tại chỗ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các cơ quan, đoàn thể của tỉnh đã ngay lập tức hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại.

Nắm bắt được thông tin, Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức giáo viên chung tay ủng hộ, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với đồng bào Lai Châu. mong muốn số tiền trên được chuyển tới đồng đồng bị lũ lụt theo đúng tâm nguyện của các cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên của Học viện.

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt người dân bị ảnh hưởng do đợt mưa lũ cảm ơn tỉnh cảm và sự giúp đỡ kịp thời của Học viện trên địa bàn và chỉ đạo các tổ chức đoàn thể khẩn trương thực hiện hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng nhanh chóng, kịp thời, đúng đối tượng./.

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down