Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Lãnh đạo tỉnh kiểm tra Trung tâm Phục vụ hành chính công

Sáng 3/9, đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí: Vũ Văn Hoàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tống Thanh Hải - UVBTVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh kiểm tra hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và công tác chuẩn bị cho Lễ ra mắt Trung tâm vào ngày 7/9.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra hoạt động tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu có trụ sở đặt tại Tầng 1, Toà nhà số 2 trụ sở các cơ quan sự nghiệp tỉnh Lai Châu. Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện, Trung tâm đã chính thức đi vào hoạt động để phục vụ các tổ chức, cá nhân đến giải quyết các thủ tục hành chính. Với phương châm hướng đến cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, văn minh, Trung tâm sẽ là bước tiến quan trọng của tỉnh trong quá trình hiện đại hóa nền hành chính Nhà nước, tạo sự đột phá về cải cách thủ tục hành chính của tỉnh.

Cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra các khâu chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ ra mắt, kiểm tra ngày đầu tiên hoạt động của Trung tâm đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh: so với các tỉnh, thành khác thì tỉnh Lai Châu thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công muộn hơn, do vậy phải vừa học tập, vừa rút kinh nghiệm từ các tỉnh bạn để khắc phục tối đa những mặt hạn chế, học tập được những ưu điểm của những tỉnh đi trước. Đồng thời, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ hoạt động tại Trung tâm phải vừa làm, vừa học nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc, có thái độ đúng mực, giải quyết thủ tục nhanh gọn nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn phải đảm bảo quy định của pháp luật.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ cũng đề nghị nên tổ chức họp báo, thông tin tuyên truyền rộng rãi để đông đảo các tổ chức, cá nhân biết địa chỉ của Trung tâm để thuận tiện trong việc giao dịch.../.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down