Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2019), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu và thắp hương phòng thờ Bác Hồ.
Lãnh đạo tỉnh thắp hương các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh
Tham dự lễ có đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các ban, sở, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Lai Châu.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu và phòng thờ Bác Hồ, sau khi dâng hoa và thắp hương, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Bác, cùng ôn lại những công lao trời biển, đóng góp to lớn của Bác trong công cuộc giải phóng dân tộc. Để thực hiện di nguyện của Người, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2019./.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hiền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down