Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Ngày 23/01, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tẩn Vản Pao - Ủy viên Ban Tường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo một số sở ngành, lãnh đạo thành phố Lai Châu đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Lai Châu, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Đoàn công tác đến thăm, chúc tết đ/c Lò Văn Giàng, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu.
Thay mặt Tỉnh ủy, ĐHND, UBND, đồng chí Tẩn Vản Pao - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Đồng thời, thông báo ngắn gọn về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc trong năm 2018. Với các kết quả đạt được trên nhiều mặt trận, thu ngân sách địa phương, công tác giảm nghèo, thực hiện các chính sách của Đảng, Nhà nước… Bên cạnh đó, đồng chí cùng mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm góp sức cùng với Nhân dân xây dựng khối  đoàn kết dân tộc phấn đấu xây dựng tỉnh ta ngày càng phát triển.

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại thành phố Lai Châu tin tưởng vào sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc trong việc đưa Lai Châu cùng với các tỉnh, thành phố trong cả nước bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Sau 15 năm chia tách, thành lập đến nay tỉnh đã có số thu ngân sách hơn 2 nghìn tỷ đồng đó là kết quả của sự đoàn kết của chính quyền và Nhân dân. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được quan tâm và ngày càng khởi sắc. Diện mạo đô thi, nông thôn mới ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp. Các đồng chí nguyên là lãnh đạo cũng gửi lời chúc tết đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đón xuân mới an khang - thịnh vượng và tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua để tỉnh ta ngày càng phát triển hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Phạm Oanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down