Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2018

Từ ngày 02-07/6, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh phối hợp với Thành đoàn Lai Châu tổ chức Trại hè kỹ năng tỉnh Lai Châu lần thứ I năm 2018 với chủ đề “Đi để trải nghiệm”.
Các em tham gia huấn luyện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Tham gia Trại hè có 135 em nhỏ ở độ tuổi 9-15, đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian 06 ngày, các em nhỏ được tham gia các trò chơi; học hát, múa, khiêu vũ; hướng dẫn cách vệ sinh cá nhân, giặt đồ; kỹ năng sinh tồn nơi hoang dã; cách phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, cách sơ cấp cứu người khi bị ngạt khói; tập làm chiến sỹ; phòng chống ma túy, buôn bán người, cách ứng phó với các tình huống bị đe dọa, xâm hại, bị cướp, bắt cóc…

Trại hè kỹ năng nằm trong chuỗi các hoạt động hè năm 2018, được tổ chức nhằm giúp các em nhỏ rèn luyện tính tự lập, ý chí kiên cường, vượt qua thách thức, rèn luyện đạo hiếu với gia đình, cách ứng xử với thầy cô, bạn bè. Đồng thời, tạo điều kiện để các em có cơ hội thử thách bản thân, tôi luyện bản lĩnh và khám phá những điều kỳ diệu từ cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Thanh Hoa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down