Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Vinh danh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ 2 năm 2019

Tối 27/12, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” lần thứ 2 năm 2019.
Bà Nguyễn Thị Loan -  Giám đốc Công ty Cổ phần Chè Lai Châu (người đứng giũa) nhận giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của chương trình
Dự buổi lễ có các đồng chí: Vương Đình Huệ - UVBCT, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Thào Xuân Sùng - UVBCHTW Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; đại diện lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương, cá nhân được tôn vinh....

Đây là lần thứ 2, Chương trình tôn vinh “Nhà khoa học của nhà nông” được tổ chức nhằm tăng cường liên kết giữa “6 nhà” trong sản xuất nông nghiệp, giữa nhà khoa học với nhà nông, phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa, nâng cao năng suất, chất lượng và cải thiện thu nhập của nông dân. Chương trình được triển khai trên toàn quốc từ tháng 4-11/2019 và được tiến hành qua hai cấp hội đồng thẩm định gồm: cấp cơ sở và Trung ương. Sau 8 tháng, Hội đồng thẩm định Trung ương chọn 62 “Nhà khoa học của nhà nông” tiêu biểu để tôn vinh năm 2019. Đây là những nhà khoa học có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành nông nghiệp và đời sống nông dân. Trong đó, tỉnh Lai Châu có bà Nguyễn Thị Loan - Giám đốc Công ty Cổ phần Chè Lai Châu được vinh danh, với nhiều đóng góp cho ngành nông nghiệp của tỉnh.

Chương trình nhằm tôn vinh, biểu dương, cổ vũ, khích lệ, động viên những cống hiến, đóng góp to lớn, thầm lặng của đội ngũ các nhà trí thức, nhà khoa học, cá nhân có sáng kiến, sáng chế phục vụ cho sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới... góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội khu vực nông thôn, bảo vệ Tổ quốc và hội nhập quốc tế./.

Tác giả bài viết: Phương Ly

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down