Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Hội thảo khoa học kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29/4, nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Bác Hồ - Người là niềm tin tất thắng”. Chủ trì hội thảo có các đồng chí trong Ban lãnh đạo nhà trường. Dự và tham luận tại hội thảo có đồng chí Trần Đức Vương - UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; thành viên hội đồng khoa học nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên trong toàn trường...
Đ/c Trần Đức Vương - UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tham luận tại hội thảo
Hội thảo đã nhận được 23 báo cáo tham luận của các sở, ban, ngành và giảng viên nhà trường, trong đó có 07 báo cáo tham luận trình bày tại hội thảo.

Hội thảo đã tập trung làm sâu sắc thêm về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc Việt Nam, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng thời, thể hiện lòng thành kính tưởng nhớ tri ân sâu sắc của nhân dân Việt Nam và tình cảm yêu mến, kính trọng của nhân dân các nước trên thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó khẳng định sức sống trường tồn của tư tưởng Hồ Chí Minh.

Kết luận hội thảo, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng khoa học nhà trường đánh giá cao sự chuẩn bị công phu, chu đáo của các tham luận đã làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn, nhất là trong nghiên cứu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ sở để đội ngũ giảng viên nhà trường có thêm những tư liệu phục vụ cho công tác nghiên cứu và giảng dạy.../.

Tác giả bài viết: Tô Thị Hồng Lê

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down