Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Tặng quà cho 30 hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh

Sáng ngày 10/01, Báo Tiền phong phối hợp với Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn, Tập đoàn Phúc Sơn và Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các hội viên Hội cựu TNXP tỉnh.
Được biết, thông qua sự kêu gọi, vận động tài trợ của Báo Tiền Phong, Hội Cựu chiến binh cơ quan Trung ương Đoàn, Tập đoàn Phúc Sơn, với số tiền 370 triệu đồng để tặng quà Tết cho các cựu TNXP còn khó khăn ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong đó, Hội cựu TNXP tỉnh được tặng 30 suất quà mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1kg đường cho 30 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Báo Tiền phong và các nhà tài trợ trong phong trào toàn dân chăm sóc người có công. 

Qua đó, góp phần hỗ trợ, động viên các cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng kháng chiến; khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down