Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Khắc Chử thăm, chúc tết lực lượng vũ trang tỉnh

Chiều ngày 5/2, đồng chí Nguyễn Khắc Chử, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 3 gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Lai Châu. Cùng đi với Đoàn có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Sở Lao động- Thương Binh - Xã hội và lãnh đạo thành phố Lai Châu, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn TP Lai Châu.
Đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cán bộ, chiến sỹ  Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban ngành của tỉnh và Nhân dân góp phần quan trọng vào việc giúp cho lực lượng 2 đơn vị vũ trang tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2017 và triển khai kế hoạch trực tết Nguyên đán Mậu Tuấn 2018, trong đó, chú trọng tới công tác đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán, công tác trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, chuẩn bị cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động vui xuân, đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ tại cơ quan và các đơn vị cơ sở đảm bảo an toàn, tiết kiệm.

 

Biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm qua của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu đề nghị 2 đơn vị vũ trang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị của đất nước, của toàn quân, của tỉnh bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương chăm lo đời sống cho Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, gia đình chính sách, người hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện nghiêm kế hoạch trực đơn vị và luôn sẵn sàng chiến đấu, ứng phó với các tình huống xảy ra. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

 

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình thương binh 2/4, Bùi Văn Kháng ở tổ 23 phường Đông Phong; Đỗ Văn Huận, thương binh 1/4, ở tổ 6, phường Quyết Tiến và bà Vàng Thị Chiến (mẹ liệt sỹ Lý Văn Nhẫn) ở tổ 4, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu./.

Tác giả bài viết: Phạm Oanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down