Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Chiến dịch hiến máu tình nguyện trong dịp Tết và Lễ hội Xuân hồng năm 2016

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, toàn đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sáng ngày 23/1, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tổ chức chiến dịch hiến máu tình nguyện trong dịp tết và lễ hội xuân hồng năm 2016. Đồng chí Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự buổi Lễ.
Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Cộng đồng tham gia hiến máu
Với mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành, đoàn viên than niên trong toàn tỉnh hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tính nguyện. Tham gia Lễ phát động có 200 đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của trường Cao đẳng cộng đồng Lai Châu. Tiếp nhận tối thiểu 120 đơn vị máu.


Phát biểu hưởng ứng chiến dịch đồng chi Giàng A Tính - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp Nhân dân, tiếp tục dành sự quan tâm chia sẻ nhiều hơn nữa đối với những người không may cần phải cứu chữa bệnh bằng truyền máu, bằng cách tham gia hiến máu tính nguyện tại các điểm hiến máu tình nguyện cố định là Bệnh viên Đa khoa tỉnh và Bệnh viên các huyện. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai có hiệu quả các đợt hiến máu tình nguyện, đồng thời xác định đây là nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mình. Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, vận động, khuyến khích cán bộ, hội viên, đoàn viên, thanh niên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia hiến máu tình nguyện. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động tổ chức hiến máu tình nguyện tập trung và lưu động qua các năm, các tấm gương điển hình, tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện để mọi người được biết và chủ động tham gia.../.

Tác giả bài viết: Kim Oanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down