Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp tết Mậu Tuất 2018

Sáng 12/02, nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc - xuân Mậu Tuất 2018, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và thành phố Lai Châu do đồng chí Nguyễn Khắc Chử - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu.
Đoàn đại biểu dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh (ảnh: BLC)
Tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và viếng phần mộ các liệt sỹ. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu đã kính cẩn tưởng nhớ công ơn và những hy sinh, đóng góp cho Tổ quốc, cho Đảng, cho Nhân dân và nguyện sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng mà thế hệ đi trước dày công vun đắp, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu ngày càng giàu đẹp.

 

Bên Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu, Đoàn đại biểu dâng hoa, báo công với Bác về những thành tựu mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đạt được trong năm qua. Và hứa suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tăng cường giữ mối quan hệ đại đoàn kết dân tộc, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; đưa Lai Châu phát triển toàn diện, nhanh và bền vững, trở thành tỉnh trung bình trong khu vực miền núi phía Bắc./.

 

Tác giả bài viết: Trung Tâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down