Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng tiếp công dân định kỳ tháng 5

Thứ năm - 28/05/2020 10:41 554 0
Ngày 27/5, tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã tiếp công dân định kỳ tháng 5/2020 để lắng nghe, giải quyết những kiến nghị của công dân. Cùng tham gia buổi tiếp còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Uỷ ban nhân dân thành phố Lai Châu.
Quang cảnh buổi tiếp công dân
Quang cảnh buổi tiếp công dân
Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND Thành phố và các sở, ban,  ngành tỉnh có liên quan đã lắng nghe bà Lê Thị Hải - Tổ 2, phường Quyết Tiến, thành phố Lai Châu kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc giải quyết tranh chấp đất đai của gia đình bà, về diện tích được hưởng dịch vụ môi trường rừng; việc cấp cây giống, vay vốn; cấm đường đi vào mỏ đá; chi trả phần thuê mặt bằng làm rãnh thoát nước...

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của bà Lê Thị Hải, lãnh đạo UBND thành phố, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra tỉnh đã trực tiếp giải thích và trả lời công dân. 

Qua nghe ý kiến, kiến nghị của công dân, giải trình của ngành chức năng và địa phương, đồng chí Trần Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Văn phòng UBND tỉnh có văn bản gửi Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh để theo dõi, đôn đốc vụ việc; Toà án nhân dân tỉnh sớm đưa vụ án ra xét xử. UBND thành phố Lai Châu chỉ đạo giải quyết việc đường đi vào mỏ đá; giải quyết dứt điểm về rãnh thoát nước. Đối với đảm bảo ký vay vốn sẽ thực hiện khi có Bản án của Toà án. Đối với các nội dung kiến nghị khác của gia đình đã được các cơ quan chức năng trả lời theo quy định./.

Tác giả bài viết: Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 492 | lượt tải:10

Số: 3600/UBND-VX

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch trong trong hoạt động cộng đồng tập trung đông người nhằm phục hồi du lịch và phát triển kinh tế xã hội

lượt xem: 929 | lượt tải:55

Số: 130/TB-UBND

Thông báo tuyển dụng công chức tỉnh Lai Châu năm 2021

lượt xem: 1019 | lượt tải:42

Số: 3505/KH-UBND

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lai Châu" năm 2022

lượt xem: 1065 | lượt tải:12
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down