Sở Công thương tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

Thứ ba - 18/12/2018 06:46 56 0
Chiều ngày 17/12, Sở Công thương tổ chức Hội nghị tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 50 hộ kinh doanh thực phẩm tại Chợ đầu mối tỉnh.
Các học viên lớp tập huấn
Các học viên lớp tập huấn
Trong vòng 01 buổi, các hộ kinh doanh được tập huấn các nội dung như: Luật an toàn thực phẩm; quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; vấn đề người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; việc phòng, chống gian lận thương mại thực phẩm và phổ biến một số quy định an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương. 

Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của các tiểu thương trong việc bảo vệ thực phẩm trong khi buôn bán, những nguy cơ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm xuất phát từ hệ thống chợ; tác hại của việc sản xuất buôn bán hàng giả, những mặt hàng dễ làm giả để tiêu thụ tại các chợ, nhất là những chợ nông thôn, miền núi. Bên cạnh đó, giúp các tiểu thương buôn bán tại các chợ hiểu về Luật an toàn thực phẩm, những hành vi cấm và những điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh./.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Công điện số 01/CĐ-UBND

Công điện của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi vào địa bàn tỉnh Lai Châu

lượt xem: 9 | lượt tải:3

Số 723-CV/TU

Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

lượt xem: 174 | lượt tải:98

Số 04-TL/BTTCT

Thể lệ cuộc thi tìm hiểu về thành lập tỉnh và Đảng bộ tỉnh Lai Châu

lượt xem: 136 | lượt tải:70

Số 03-HD/TU

Hướng dẫn về nội dung sinh hoạt chi bộ

lượt xem: 340 | lượt tải:200
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down