Đoàn công tác Báo Nhân dân làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu

Thứ ba - 28/02/2023 09:12 808 0
Chiều ngày 28/02, Đoàn công tác Báo Nhân dân do đồng chí Phan Huy Thắng - Ủy viên Ban Biên tập, Thư ký tòa soạn, Trưởng Ban Thư ký - Biên tập Báo Nhân dân làm Trưởng Đoàn đến trao đổi, làm việc với Tỉnh ủy Lai Châu.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tiếp và làm việc với Đoàn về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Lê Đức Dục - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Bưu điện tỉnh.

 Báo cáo kết quả mua, đọc báo và phát hành báo của Đảng tại tỉnh cho thấy: Việc đặt mua báo, tạp chí của Đảng được thực hiện nghiêm túc theo quy định. Việc phát hành, tiếp nhận các loại báo, tạp chí của Đảng được thực hiện nghiêm túc, đúng đối tượng. Hiện nay, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố, một số xã, thị trấn được phát báo, tạp chí trong ngày, các xã còn lại đến trung tâm xã; các điểm bưu điện văn hóa xã đều lập sổ ghi nhận việc cấp, phát báo từ bưu điện huyện để theo dõi việc cấp phát. Tuy nhiên từ tháng 1/2023 Báo Nhân dân không được in ấn tại tỉnh nên công tác phát hành báo gặp nhiều khó khăn.

Đội ngũ phóng viên thường trú tại tỉnh đã tích cực phối hợp với các địa phương, cơ quan, đơn vị tuyên truyền các sự kiện chính trị - xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh; các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp trên tất cả các lĩnh vực; giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, miền đất, con người Lai Châu, tiềm năng, thế mạnh và các chính sách thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tại buổi làm việc, các đại biểu trao đổi, thảo luận về các nội dung: Công tác phát hành Báo Nhân dân tại tỉnh; kết quả công tác tuyên truyền trên Báo Nhân dân thời gian qua, nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền thời gian tới. Việc Báo Nhân dân xuất bản Trang Trung du Miền núi phía Bắc; công tác phối hợp tuyên truyền giữa Báo Nhân dân và Báo Lai Châu. Đề nghị Báo Nhân dân hỗ trợ phần mềm chế bản báo in để nâng cao chất lượng trình bày các ấn phẩm của Báo Lai Châu. Phối hợp, hỗ trợ tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ làm báo đa phương tiện, về ảnh báo chí cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Phan Huy Thắng cảm ơn sự đón tiếp, tạo điều kiện của tỉnh, mong muốn tiếp tục nhận sự phối hợp giữa Báo Nhân Dân và tỉnh trong công tác tuyên truyền. Thời gian tới tăng cường công tác tuyên truyền về Lai Châu trên Báo Nhân Dân và chuyên Trang Trung du miền núi phía Bắc.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Lê Đức Dục – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao sự phối hợp tuyên truyền của cơ quan thường trú Báo Nhân dân tại tỉnh. Thời gian tới mong muốn Báo Nhân dân tạo điều kiện phối hợp, hỗ trợ các cơ quan báo chí của tỉnh nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn; tăng cường công tác phối hợp với tỉnh trong công tác thông tin, tuyên truyền giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, tiềm năng, thế mạnh, các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh với bạn bè trong và ngoài nước./.

Tác giả: Hoàng Hợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Văn bản mới

Số 1712-KH/HVCTQG

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023

lượt xem: 255 | lượt tải:54

Số 1228-CV/TU

Công văn tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng

lượt xem: 967 | lượt tải:268

Số 04-TB/HĐ

Thông báo kết quả chấm thi kỳ thi nâng ngạch công chức trong cơ quan của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện năm 2022

lượt xem: 848 | lượt tải:82

Số:67/2022/TT-BTC

Thông tư Hướng dẫn về nghĩa vụ thuế khi doanh nghiệp trích lập và sử dụng Quỹ phát triển khoa học và công nghệ của doanh nghiệp

lượt xem: 4879 | lượt tải:1027

Số: 91/2022/NĐ-CP

Nghị định số sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế

lượt xem: 5260 | lượt tải:2631
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/7/2020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

hienphapvn
  • Đang truy cập141
  • Hôm nay29,738
  • Tháng hiện tại674,726
  • Tháng trước1,119,475
  • Tổng lượt truy cập18,747,711
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down