Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh công bố, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2021

Thứ ba - 01/06/2021 22:45 322 0
Sáng 01/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Văn Bắc, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ ĐUQS tỉnh, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan và các đồng chí được nhận quyết định.
Đồng chí Đại tá Trần Văn Bắc, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho các đồng chí sỹ quan được thăng quân hàm
Đồng chí Đại tá Trần Văn Bắc, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định cho các đồng chí sỹ quan được thăng quân hàm
Tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ ĐUQS tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Văn Bắc, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư ĐUQS tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao quyết định cho 6 đồng chí sỹ quan được thăng quân hàm, nâng lương, trong đó 4 đồng chí được thăng quân hàm từ Thiếu tá lên Trung tá, 2 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá. Đồng chí Chỉ huy trưởng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí được thăng hàm và nâng lương phát huy tốt kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ ĐUQS tỉnh cũng đã giao các cơ quan, đơn vị tổ chức trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sỹ quan cho 62 đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: Thế Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số 61-KH/TU

Kế hoạch thực hiện Kết luận số 224-KL/TU, ngày 18/10/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục thực hiện Đề án "Nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tư tưởng của Đảng bộ tỉnh"

lượt xem: 129 | lượt tải:22

Số 91-TB/VPTU

Thông báo kết quả chỉ định thầu

lượt xem: 1390 | lượt tải:154

Số: 4049/KH-UBND

Kế hoạch triển khai phong trào thi đua đặc biệt "Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19"

lượt xem: 1061 | lượt tải:117

Số: 17/CT-UBND

Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng mùa khô năm 2021-2022

lượt xem: 1742 | lượt tải:35
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down