Tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2020

Thứ hai - 13/01/2020 21:46 157 0
Chiều 13/1, Trung đoàn 880 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức lễ tiễn trên 250 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2020. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 880.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ
Trong thời gian 24 tháng tại ngũ, được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp, các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thành nội dung, chương trình huấn luyện quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí có trong biên chế. Kết quả huấn luyện 100% đạt yê cầu, trong đó có trên 80% khá, giỏi; nhiều quân nhân xuất ngũ đợt này được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; hàng chục chiến sĩ được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, chiến sỹ tiên tiến. Sau buổi lễ, đơn vị đã tiến hành thanh toán các chế độ chính sách được hưởng; tổ chức quán triệt Luật Nghĩa vụ quân sự, Pháp lệnh Dự bị động viên; tuyên truyền, hướng nghiệp và cấp thẻ học nghề cho quân nhân xuất ngũ...

Trước đó, Trung đoàn 880 đã tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, kết hợp giáo dục truyền thống, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước ngày chiến sĩ ra quân, gắn kết tình cảm đồng chí, đồng đội./.

Tác giả bài viết: Thế Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down