Tỉnh đoàn Lai Châu: Tuyên truyền phòng, chống ma túy tại Than Uyên

Thứ hai - 23/10/2017 08:20 57 0
Ngày 23/10, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với huyện đoàn Than Uyên tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống ma túy tại xã Phúc Than.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu, trưởng các thôn bản và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Phúc Than đã được nghe triển khai 1 số nội dung như: kết quả phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và của huyện từ đầu năm 2017 đến nay; tình hình an ninh trật tự, đặc biệt là tội phạm ma túy trên địa bàn và tại địa phương; luật phòng chống ma túy; hành vi, phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm túy; tắc hại của ma túy đối với sức khỏe, đời sống của con người và an ninh trật tự ở cơ sở; các nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy; dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy; các mô hình đảm bảo an ninh trật tự hay đang được triển khai hiện nay...

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Phúc Than. Từ đó, huy động sự vào cuộc của thanh niên trong công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn ma túy, góp phần làm trong sạch địa bàn và đưa xã Phúc Than cán đích nông thôn mới trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Mạnh Cường - Đài TT-TH Than Uyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down