Tỉnh ủy Lai Châu

http://laichau.dcs.vn


Mít tinh Hưởng ứng Ngày nước - Ngày khí tượng thế giới năm 2018

Sáng ngày 29/3, tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Nậm Nhùn tổ chức Lễ mít tinh Hưởng ứng Ngày nước - Ngày khí tượng thế giới năm 2018.
Diễu hành hưởng ứng Ngày nước - Ngày khí tượng thế giới năm 2018
Dự Lễ mít tinh có các đồng chí: Đỗ Văn Tính - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Sìn Văn Sủ - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Năm tỉnh; Nguyễn Quang Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn; hơn 300 đoàn viên thanh niên, học sinh, cán bộ trên địa bàn huyện Nậm Nhùn và công nhân Nhà máy Thủy điện Lai Châu.

 

Với chủ đề “Nước với Thiên nhiên - Sẵn sàng với thay đổi thời tiết, ứng phó thông minh với khí hậu”, Ngày nước - Ngày khí tượng thế giới năm nay nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu. Qua đó, kêu gọi sự tham gia của người dân và cộng đồng trong việc chủ động phòng chống thiên tai, đẩy mạnh giáo dục cộng đồng và nâng cao nhận thức về rủi ro, phổ biến hiệu quả các thông điệp và cảnh báo luôn đảm bảo trạng thái chuẩn bị sàng.

Phát biểu tại Lễ mít tinh Đồng chí Đỗ Văn Tính - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đề nghị các cấp, các ngành, tổ chức, các nhân, doanh nghiệp, cộng đồng dân cư trên toàn tỉnh hãy có những sáng kiến, hành động cụ thể, thiết thực nhằm sử dụng nước tiết kiệm, hiệu quả, sẵn sàng với thay đổi tời tiết cùng chung tay gìn giữ, bảo vệ các dòng sông, các nguồn nước không chỉ cho hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau và ứng phó thông minh với biến đổi khí hậu.

Sau Lễ mít tinh các đại biểu tham dự diễu hành và trồng cây hưởng ứng Ngày nước - Ngày khí tượng thế giới năm 2018./.

Tác giả bài viết: Ngọc Duy

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down