Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 85

Thứ sáu - 22/12/2017 15:33 307 0
Ngày 20/12 Công an tỉnh phối hợp với Trường chính trị tỉnh vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 85 cho 58 đồng chí đang công tác ở đơn vi trực thuộc các Phòng, Công an các huyện, TP. Đại tá Bùi Gia Lượt - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Vũ Văn An - Phó hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Đại tá Bùi Gia Lượt - Phó giám đốc Công an tỉnh  trao bằng tốt nghiệp các học viên
Đại tá Bùi Gia Lượt - Phó giám đốc Công an tỉnh trao bằng tốt nghiệp các học viên
Sau 6 tháng học tập, các học viên đã được tiếp cận với 7 phần học theo quy định của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh gồm: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương; nghiên cứu thực tế cuối khóa…

Kết thúc khóa học, có 24 đồng chí đạt loại giỏi, 34 đồng chí đạt loại khá. 7 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen.

Tại buổi lễ, Đại tá Bùi Gia Lượt, Phó giám đốc Công an tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh uỷ, Trường Chính trị tỉnh đã tạo điều kiện để mở lớp học này đào tạo cho lực lượng Công an. Đồng thời, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho các học viên cần vận dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác một cách khoa học./.

Tác giả bài viết: Thu Dung - Ngọc Sánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Số: 81/TB-VPCP 2021

Thông báo 81/TB-VPCP 2021 kết luận của Thủ tướng tại cuộc họp về phòng, chống Covid-19

lượt xem: 403 | lượt tải:15

Số 04 -TB/HĐ

Thông báo Kết quả chấm thi kỳ thi nâng ngạch công chức, thi và xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức trong cơ quan, đơn vị của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện năm 2020 và mẫu Đơn đề nghị phúc khảo

lượt xem: 590 | lượt tải:87

Số 02 -TB/HĐ

Thông báo nội dung ôn thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 996 | lượt tải:43

Số 03-TB/HĐ

Thông báo triệu tập thí sinh dự thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2020

lượt xem: 996 | lượt tải:57
  • Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V (2020-2025)

    Trong 2 ngày (27-28/72020) Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down