Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu

Thứ hai - 31/07/2017 10:36 48 0
Thực hiện công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu thường xuyên, nhằm không ngừng nâng cao khả năng cơ động, sẵn sàng chiến đấu thực hiện nhiệm vụ. Ngày 29/7, Bộ CHQS tỉnh đã đã tổ chức kiểm tra đột xuất công tác sẵn sàng chiến đấu tại Trung đoàn 880.
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị của cán bộ, chiến sĩ trước khi hành quân
Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị của cán bộ, chiến sĩ trước khi hành quân
Các lực lượng được kiểm tra lần này là các đơn vị trực sẵn sàng chiến đấu của Bộ CHQS tỉnh. Với tình huống giả định đặt ra, đơn vị phải khẩn trương báo động chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, cơ động trên quãng đường hàng chục km để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn. Qua trình báo động kiểm tra cho thấy, các cơ quan, đơn vị đã chấp hành đúng, đủ thời gian; tổ chức biên chế trang bị được bảo đảm đầy đủ, quá trình hành quân giữ đúng khoảng cách, thông tin liên lạc luôn được thông suốt, hành động chỉ huy hiệp đồng chính xác, bí mật, bảo đảm đúng thời gian cũng như yêu cầu của của Bộ CHQS kiểm tra.

Qua đây giúp cho Bộ CHQS tỉnh kịp thời bổ sung, rút kinh nghiệm từ thực tế để hoàn chỉnh phương án sẵn sàng chiến đấu khi có tình huống xảy ra. Đồng thời đây cũng là dịp để Bộ CHQS tỉnh đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong thời gian qua của các cơ quan, đơn vị, từ đó rút kinh nghiệm chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương tháng cuối năm 2017 và những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn./. 

Tác giả bài viết: Thế Thành - BCHQS tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Quy định Số 17-QĐ/TU, ngày 19-4-2019

Quy định về tổ chức và hoạt động của đoàn kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

lượt xem: 46 | lượt tải:16

Gợi ý Câu hỏi Cuộc thi “Tìm hiểu 110 năm thành lập

Gợi ý trả lời

lượt xem: 232 | lượt tải:454

Kế hoạch số 220/KH-SVHTTD

Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) và khẩu hiệu (slogan) du lịch Lai Châu

lượt xem: 142 | lượt tải:59

Công điện số 01/CĐ-UBND

Công điện của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh Dịch tả lợn Châu Phi vào địa bàn tỉnh Lai Châu

lượt xem: 144 | lượt tải:44
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down